Đồng chí Nguyễn Đình Mão, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thăm các đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ hai - 26/02/2024 22:29
Ngày 26/2, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Đình Mão, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Trạm y tế xã Đức Hóa và Thạch Hóa nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Đến thăm, chúc mừng trạm y tế các xã Đức Hóa và Thạch Hóa, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi và chúc mừng đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam; đồng thời đánh giá cao những nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho người dân. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, mỗi y bác sỹ trạm y tế các xã luôn phát huy tinh thần “Lương y như từ mẫu” nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đổi mới phong cách làm việc đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và nhân dân.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Đình Mão, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã trao lẵng hoa tươi thăm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, nhân viên các Trạm y tế nhân dịp kỷ niệm 69 ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Thuý Hằng