Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện thăm trạm y tế xã Kim Hóa

Thứ hai - 26/02/2024 22:28
Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), Đồng chí Hồ Vũ Thường- Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã Kim Hóa.
Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện thăm trạm y tế xã Kim Hóa

Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của y, bác sỹ, nhân viên Trạm y tế xã Kim Hoá trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Mặc dù điều kiện thực hiện công tác chuyên môn còn nhiều hạn chế nhưng đội ngũ y, bác sỹ của trạm đã không ngừng phấn đấu, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho người dân trên địa bàn.
Đồng chí Hồ Vũ Thường Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đề nghị tập thể cán bộ bác sĩ, nhân viên y tế xã Kim Hóa phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo, đoàn kết, không ngừng học hỏi, trau dồi y đức; thường xuyên nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh, góp phần giảm tải cho bệnh viện tuyến trên.
Nhân dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên của trạm y tế xã Kim Hoá.

Thương Huyền