Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thứ ba - 27/02/2024 04:01
Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), sáng 27/2 đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Sở Y tế tỉnh Quảng Bình và Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện Tuyên Hóa, đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận và cảm ơn sâu sắc trước những hỗ trợ, giúp đỡ tận tình về cơ sở vật chất, trang thiết bị và chuyên môn, nghiệp vụ của các đơn vị y tế cấp tỉnh đối với ngành y tế huyện Tuyên Hóa. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo Sở y tế và Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới tiếp tục quan tâm, hỗ trợ huyện Tuyên Hóa trong lĩnh vực Y tế, nhất là tiếp tục tăng trưởng cơ sở vật chất, trang thiết bị; đào tạo nguồn nhân lực, chuyển giao khoa học kỹ thuật đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn huyện.

1
Đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng  Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hoá đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên và y, bác sỹ Sở Y tế tỉnh Quảng Bình và Bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.

Thế Nam