Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày 27/2

Thứ ba - 27/02/2024 02:38
Chiều ngày 26/2, đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị y tế nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024).
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày 27/2

Đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Trạm y tế xã Thuận Hoá và Bệnh viên đa khoa Tuyên Hóa. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đơn vị nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế trong thời gian qua đã nổ lực, đóng góp tích cực trong công tác chăm sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn huyện. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới toàn thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế của Trạm y tế xã Thuận Hoá và Bệnh viên đa khoa Tuyên Hóa tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phát huy năng lực, trách nhiệm, rèn luyện y đức, tích cực nghiên cứu, ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học, kỹ thuật y tế hiện đại trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Thuý Hằng