Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà một số hộ nghèo trong đồng bào Công giáo nhân dịp lễ Phục sinh năm 2022

Thứ năm - 14/04/2022 03:38
Ngày 13/4, Đồng chí Hồ Vũ Thường – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà một số hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong đồng bào công giáo nhân dịp Lễ phục sinh năm 2022.

Đoàn đã đến thăm hộ gia đình ông Trần Trung Thông, Ông Cao Văn Phúc,  (xã Đồng Hóa); Thăm gia đình bà Nguyễn Thị Vân và gia đình bà Hoàng Thị Thân (xã Thuận Hóa); thăm gia đình bà Hoàng Thị Chung và gia đình chị Hoàng Thị Hiễn (xã Lê Hóa).
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình giáo dân, đồng thời chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình, động viên các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Đồng chí mong muốn bà con giáo dân tiếp tục thể hiện tình thần đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành mọi chủ trương, chính sách của  Đảng, nhà nước, hưởng ứng các phong trào tại địa phương.
Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao những phần quà cho các hộ gia đình và chúc bà con đón một lễ Phục sinh an lành, hạnh phúc; tiếp tục thực hiện tốt phương châm của Giáo hội “sống phúc âm giữa lòng dân tộc, kính Chúa yêu nước”.

Thế Nam