Đại hội Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Thứ bảy - 16/04/2022 05:04
Ngày 15/4, Chi đoàn cơ quan bệnh viện đa khoa huyện Tuyên Hóa đã tổ chức đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024.
Đại hội Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Nhiệm kỳ 2019 - 2022, công tác đoàn và phong trào thanh niên Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Đoàn viên thanh niên bệnh viện luôn tích cực thực hiện các phong trào thi đua xây dựng và ủng hộ quỹ vì người nghèo, các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hiến máu tình nguyện…Đặc biệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19, các đoàn viên luôn xung kích, tích cực tham gia lực lượng tuyến đầu chống dịch. Tổ chức các đợt tình nguyện, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho thôn, bản khó khắn trên địa bàn huyện với tổng số tiền trên 140 triệu đồng. Phối hợp câu lạc bộ “Bạn của người nghèo 73D1” tổ chức và duy trì nồi cháo tình thương vào sáng thứ 7 hàng tuần và  tủ áo quần cho bệnh nhân nghèo. Tham gia tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện do đơn vị và Đoàn cấp trên tổ chức. Trong nhiệm kỳ, đã giới thiệu 10 đoàn viên ưu tú để kết nạp vào Đảng; hàng năm 100% đoàn viên đều xếp loại tốt trở lên...
Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ bệnh viện đa khoa huyện Tuyên Hóa  xung kích, tình nguyện, sáng tạo xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”, nhiệm kỳ 2022 – 2024, Chi đoàn cơ quan bệnh viện đa khoa huyện Tuyên Hóa xác định tiếp tục phát huy vai trò xung kích trên mọi lĩnh vực. Trong đó tập trung giáo dục lý tưởng đạo đức cách mạng cho đoàn viên, thanh niên; tổ chức các hoạt động khuyến khích động viên đoàn viên thanh niên học tập nâng cao trình độ chuyên môn và nghiên cứu khoa học. Nâng cao chất lượng đoàn viên, kiện toàn củng cố các tổ chức đoàn. Tiếp tục mở rộng và đa dạng hoá các hình thức tổ chức hoạt động nhằm tập hợp và đoàn kết thanh niên.
Tại đại hội, với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, các đại biểu đã nhất trí bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 5 đồng chí. Đồng chí Trần Hải Hà tái giữ chức Bí thư Đoàn thanh niên. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đoàn cấp trên.

Thùy Nhung - Thương Huyền