Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy thăm, tặng quà bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Lễ Phục Sinh năm 2022

Thứ tư - 13/04/2022 23:53
Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2022, chiều ngày 13/4, đồng chí Đoàn Mạnh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Tuyên Hoá cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho một số bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm dài ngày tại các xã Thanh Hóa, Thanh Thạch và Kim Hóa.
Đồng chí  Trưởng ban Dân vận Huyện ủy thăm, tặng quà bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Lễ Phục Sinh năm 2022

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sản xuất của bà con giáo dân, động viên bà con sớm vượt qua khó khăn, bệnh tật, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn bà con tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; tích cực tham gia các phong trào hoạt động ở địa phương, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sống “tốt đời, đẹp đạo”, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
Lễ Phục sinh được xem là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của những người theo đạo Thiên chúa. Hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn của lãnh đạo huyện Tuyên Hóa có ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp uỷ, chính quyền đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, góp phần giúp họ đón một ngày lễ ấm cúng, an lành, hạnh phúc.