Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân dịp lễ Phật đản năm 2022

Thứ hai - 16/05/2022 04:03
Nhân đại lễ Phẩn đản, Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, đồng chí Đoàn Mạnh Toàn- UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã đến thăm và chúc mừng các vị chức sắc, tăng ni, phật tử chùa Yên Quốc, xã Mai Hóa; Chùa Linh Sơn, xã Tiến Hóa.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng ban dân vận Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tới các sư trụ trì, các vị tăng ni, phật tử nhân dịp Lễ Phật đản 2566 - Dương lịch 2022 vui tươi, an lạc, hạnh phúc. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các tăng ni, phật tử trong việc thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, làm tốt công tác đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương tổ chức các hoạt động tôn giáo phù hợp với văn hóa truyền thống, đáp ứng nhu cầu văn hóa, tinh thần, tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân.

Thế Nam – Thanh Đạm