Tuyên Hóa tổ chức thành công giải bóng đá nam Đại hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2021-2022

Thứ tư - 18/05/2022 20:49
Trong 3 ngày, từ ngày 16- 18/5 huyện Tuyên Hóa đã tổ chức thành công giải bóng đá nam Đại hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2021-2022.

Giải bóng đá nam 7 người huyện Tuyên Hóa năm 2022 là một nội dung thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT huyện Tuyên Hóa lần thứ IX và thiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022).
Giải đấu năm nay thu hút 6 đội bóng với hơn 84 vận động viên tham gia đến từ 6 xã, Thị trấn trên địa bàn huyện.
 Các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Tham gia giải bóng đá năm nay với nhiều cầu thủ trẻ có kỹ thuật, kinh nghiệm thi đấu, với tinh thần thể thao cao thượng, cầu thủ của các đội đã thi đấu nhiệt tình, với nhiều pha ghi bàn đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ, qua đó đã tạo được không khí vui tươi lành mạnh cho các tầng lớp nhân dân; đây cũng là dịp để vận động viên của các đội giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong kỹ, chiến thuật của môn bóng đá, nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao ở cơ sở,  góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại”.
Sau 3 ngày thi đấu, giải bóng đá nam trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện Tuyên Hóa lần thứ IX đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng xã Tiến Hoá, giải nhì cho đội bóng Thị trấn Đồng Lê và giải ba cho đội bóng xã Thuận Hoá. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải cá nhân cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất  sắc nhất giải.

Thuý Hằng – Thế Nam