Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình đỡ đầu 5 trẻ mồ côi tại huyện Tuyên Hóa

Thứ ba - 15/11/2022 04:33
Ngày 14/11, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình đã trao kinh phí hỗ trợ chương trình “Mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương” cho Hội LHPN huyện Tuyên Hóa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh.
Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình đỡ đầu 5 trẻ mồ côi  tại huyện Tuyên Hóa

Theo đó, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình nhận đỡ đầu 5 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã Thanh Thạch, Hương Hóa, Đức Hóa, Châu Hóa (huyện Tuyên Hóa). Mức hỗ trợ mỗi cháu 1.000.000 đồng/ tháng, thời gian hỗ trợ trong vòng 12 tháng. Tổng kinh phí 60 triệu đồng được Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh vận động từ các tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ.
Thông qua hoạt động hỗ trợ trẻ mồ côi tại huyện Tuyên Hóa, bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình mong muốn những phần quà ý nghĩa, thiết thực sẽ góp phần giúp các trẻ mồ côi vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, động viên, khích lệ các em nỗ lực học tập tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Thương Huyền – Tuấn Anh