Ra mắt Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”

Thứ sáu - 20/10/2023 00:08
Chiều 19/10, Công an Huyện Tuyên Hoá phối hợp với UBND thị trấn Đồng Lê, Ban an toàn giao thông tỉnh Quảng Bình tổ chức ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tại trường tiểu học số 2 Đồng Lê. Đây là mô hình điểm để nhân rộng trên địa bàn thị trấn Đồng Lê và huyện Tuyên Hóa.
Ra mắt Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”

Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” được triển khai nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh nâng cao ý thức chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông, hình thành thói quen tham gia giao thông an toàn, góp phần đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong lứa tuổi học sinh.
Tại lễ ra mắt mô hình, Công an thị trấn Đồng Lê và Công an huyện Tuyên Hoá đã thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên cả nước nói chung, địa bàn huyện Tuyên Hóa nói riêng, nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông và cách tham gia gia giao thông an toàn.
Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức ký cam kết thực hiện có hiệu các nội dung mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”.

Hoài Phương – Văn Tư