Kỳ họp thứ 4, HĐND huyện Tuyên Hóa khóa XX, bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện

Thứ năm - 05/05/2022 22:39
Chiều ngày 5/5, HĐND huyện Tuyên Hóa khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề) để bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện và xem xét giải quyết một số công việc đột xuất giữa hai kỳ họp thường lệ. Tham dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh. Ở huyện có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện.

Tại kỳ họp, HĐND huyện Tuyên Hóa đã tiến hành bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện. Theo  đó, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Cao Quảng được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XX cũng đã xem xét, thảo luận các tờ trình, báo cáo và biểu quyết thông qua các nghị quyết về chủ trương đầu tư các dự án trên địa bàn huyện gồm:
- Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án: Nâng cấp đường nội thị từ thị trấn Đồng Lê đi xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa.
- Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án: Hạ tầng các tuyến đường lầy lội kết nối các trục đường chính trên địa bàn xã Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa.
- Nghị quyết về việc phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án: Hạ tầng kỹ thuật khu di tích lịch sử Hang Lèn Hà, xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa.
- Nghị quyết về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án: Nhà văn hóa thôn Cương Trung, xã Tiến Hóa tại phụ lục số 17, Nghị quyết số 33/NQ-HĐND ngày 25/12/2020 của Hội đồng nhân dân huyện Tuyên Hóa.
- Nghị quyết về việc điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án: Khắc phục khẩn cấp tuyến kè chống sạt lở bờ sông đoạn qua các xã Thuận Hóa, Phong Hóa tại Nghị quyết số 10/NQ-HĐND ngày 14/5/2021 của Hội đồng nhân dân huyện Tuyên Hóa.

Văn Tư – Thế Nam