Kiểm tra bắn đạn thật cho lực lượng tự vệ cơ quan HĐND&UBND huyện

Thứ ba - 08/08/2023 23:28
Ngày 8/8, Ban chỉ huy Quân sự huyện Tuyên Hóa đã tổ chức kiểm tra bắn đạn thật cho lực lượng tự vệ cơ quan HĐND&UBND huyện. Đến dự có Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện.
Kiểm tra bắn đạn thật cho lực lượng tự vệ cơ quan HĐND&UBND huyện

Tại buổi kiểm tra, 28 chiến sĩ tự vệ của cơ quan HĐND&UBND huyện đã thực hiện bài kiểm tra bắn đạn thật bằng súng tiểu liên AK bài 1B bắn mục tiêu cố định ban ngày.
 Với sự chuẩn bị chu đáo, cùng với tinh thần trách nhiệm, ý thức chấp hành nghiêm quy định về an toàn bắn và bảo đảm an toàn vũ khí nên trong suốt quá trình kiểm tra, các chiến sĩ tự vệ đã thực hiện tốt bài bắn đạn thật, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang thiết bị. Qua đánh giá 100% quân số huấn luyện đạt yêu cầu đề ra, trong đó có trên 70% chiến sỹ đạt kết quả khá, giỏi.

1

Thông qua kiểm tra bắn đạn thật nhằm kiểm tra trình độ huấn luyện, trình độ bắn súng, kỹ năng sử dụng vũ khí trang bị, đặc biệt là việc nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng tự vệ cơ quan HĐND&UBND huyện nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thế Nam