Tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học, năm học 2022 – 2023

Thứ bảy - 31/12/2022 03:17
Ngày 29/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuyên Hóa tổ chức Lễ tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học, năm học 2022 – 2023.
Tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học, năm học 2022 – 2023

Hội thi diễn ra từ ngày 19 đến ngày 29/12/2022 với sự tham gia của 35 giáo viên đại diện cho 460 giáo viên chủ nhiệm lớp đến từ 24 trường có học sinh tiểu học (riêng trường TH số 1 và TH số 2 Châu Hóa không tham gia). Các thí sinh dự thi trải qua 2 phần thi gồm: Thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi và Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp.
Hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến; tạo động lực để giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp, nâng cao năng lực công tác chủ nhiệm lớp; góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và làm công gác chủ nhiệm đối với giáo viên tiểu học.
Kết thúc hội thi, Phòng GDDT huyện công nhận 35/35 giáo viên dự thi đạt giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học huyện Tuyên Hóa năm học 2022-2023. Tại lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các giáo viên.

Văn Tư