Trung tâm VH-TT&TT tổ chức vui Tết Trung thu cho con em cơ quan

Thứ sáu - 29/09/2023 04:51
Hòa chung trong khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 28/9, Trung tâm VH-TT&TT huyện tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho con em cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.
Trung tâm VH-TT&TT tổ chức vui Tết Trung thu cho con em cơ quan

Với mục tiêu tạo cho các em thiếu nhi vui Tết Trung thu ý nghĩa, chương trình “Vui Tết Trung thu” được tổ chức ấm cúng, sôi nổi. Các cháu thiếu nhi được nghe đọc thư của Chủ tịch nước, tham gia chương trình văn nghệ và phá cỗ trung thu trong không khí vui tươi, phấn khởi.
Dịp này, lãnh đạo và Công đoàn cơ quan VH-TT&TT huyện cũng đã tổ chức phát thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập và đạt giải ở các cuộc thi các cấp.
Việc tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị nhằm đem đến cho các cháu một cái Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, trần đầy niềm vui.

Văn Tư