Tuyên Hóa: Giải kéo co chào mừng Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Thứ hai - 09/10/2023 03:10
Ngày 8/10/2023, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm VH-TT và TT huyện Tuyên Hóa tổ chức giải kéo co nam năm 2023, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023).
Tuyên Hóa: Giải kéo co chào mừng Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Giải thu hút 19 đội kéo co nam đến từ 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, với gần 300 vận động viên tham gia. Các vận động viên là cán bộ, hội viên nông dân đang sinh hoạt, làm việc tại các tổ chức cơ sở hội trên địa bàn toàn huyện. Giải được tổ chức chu đáo, an toàn, có hiệu quả tạo khí thế thi đua sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, cao thượng và chất lượng cao. Các đội tham gia giải thi đấu với hình thức đấu loại trực tiếp nên đã tạo sự cạnh tranh kịch tính, sôi nổi ngay trong mỗi cặp đấu.
Đây là lần đầu tiên Hội Nông dân huyện Tuyên Hóa tổ chức giải kéo co nam nông dân, nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Hội Nông dân tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023). Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho cán bộ hội và các hội viên nông dân trên địa bàn; đồng thời, khuyến khích cán bộ, hội viên rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, để lao động, sản xuất, góp phần thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.”
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Hội Nông dân xã Đồng Hóa, giải nhì thuộc về Hội Nông dân xã Đức Hóa, giải ba: Hội Nông dân xã Mai Hóa và trao giải khuyến khích cho Hội Nông dân xã Hương Hóa.

Văn Tư