Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm ngày truyền thống các Ban đảng, Văn phòng cấp ủy và Ngày thành lập các hội, đoàn thể

Thứ tư - 04/10/2023 03:48
Chiều ngày 3/10, Công đoàn cơ quan Mặt trận, đoàn thể huyện phối hợp cùng Công đoàn cơ quan Huyện ủy tổ chức giao lưu bóng chuyền nam, nữ thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống các Ban đảng, Văn phòng cấp ủy và Ngày thành lập Hội nông dân, Hội LHPN, Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, BCH Công đoàn và cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hai cơ quan.
Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi với hai trận bóng chuyền nam và nữ. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, các vận động viên đã thi đấu nỗ lực, nhiệt tình, cống hiến những pha bóng hay, đẹp mắt trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hai cơ quan.
Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên trong hai cơ quan gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi thiết thực lập thành tích chào mừng các Ngày truyền thống của cơ quan, đơn vị mình. Buổi giao lưu cũng nhằm khuyến khích cán bộ, đoàn viên hai cơ quan tập luyện TDTT, nâng cao sức khỏe, tạo tinh thần phấn khởi, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao của hai cơ quan.