Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa

Chủ nhật - 12/11/2023 21:13
Chiều ngày 10/11/2023, Sở Y tế Quảng Bình, Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa đã tổ chức Hội nghị Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa. Tham dự có đồng chí Phan Thanh Hải- Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Bùi Thanh Chuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Kim Quy- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế đã công bố Quyết định của Giám đốc sở Y tế về việc bổ nhiệm đồng chí Đoàn Thị Lan Phương, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa.
Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế, đồng chí Phan Thanh Hải- Phó giám đốc Sở đã trao quyết định bổ nhiệm và gửi lời chúc mừng đồng chí Đoàn Thị Lan Phương. Đồng thời mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, luôn nổ lực, tâm huyết trong công việc, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức bệnh viện tiếp tục duy trì tốt đoàn kết nội bộ, phấn đấu xây dựng Bệnh viện Đa khoa Tuyên Hóa ngày càng phát triển.
Đồng chí Bùi Thanh Chuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa cũng đã tặng hoa chúc mừng đồng chí được bổ nhiệm.
 Cũng tại hội nghị, đồng chí tân Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện cũng đã Ký cam kết trách nhiệm của người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu.

Thương Huyền