Ban CHQS huyện tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân

Thứ năm - 22/12/2022 20:08
Thiết thực kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022) và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2022) Ban CHQS Tuyên Hóa tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.
Theo đó, đã tăng cường phối hợp với các phương tiện thông tin đại chúng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam qua 78 năm xây dựng, chiến đấu , trưởng thành; truyền thống của LLVT huyện, kết quả thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng và gương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong Phong trào thi đua quyết thắng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” trong những năm qua.
1
Giao hữu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ. Phát động đợt thi đua đột kích trong toàn LLVT huyện. Phối hợp với các trường học trên địa bàn nói chuyện truyền thống, tổ chức cho các em học sinh các đến tham quan doanh trại; phòng truyền thống LLVT huyện tổ chức trưng bày phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tham quan, tỉm hiểu. Tổ chức giải giao hữu bóng chuyền nam giữa cơ Ban CHQS huyện với cơ quan Huyện ủy, cơ quan HĐND - UBND huyện, Công an huyện. Tổ chức gặp mặt một số cơ quan, đơn vị và thân nhân cán bộ, nhân viên cơ quan.
2
Các em học sinh đến tham quan Doanh trại Ban CHQS huyện Tuyên Hóa

Thông qua các hoạt động trên nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ LLVT và nhân dân, thế hệ trẻ trên địa bàn huyện bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang của Quân đội; vị trí ý nghĩa của ngày hội QPTD, khơi dậy và phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, lòng tự hào. Xây dựng LLVT huyện ngày càng VMTD, “mẫu mực, tiêu biểu”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ, tình đoàn kết quân - dân trên địa bàn đóng quân./.

THQT
* Một số hình ảnh hoạt động:
2
3