Tự hào dấu ấn tuổi trẻ Tuyên hóa

Thứ tư - 13/07/2022 23:25
Phát huy truyền thống cách mạng trên quê hương Tuyên Hóa, tuổi trẻ huyện nhà đã và đang viết tiếp những trang vàng lịch sử Đoàn bằng các phong trào, hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để những bông hoa thành tích của đoàn thanh niên luôn được nhân dân ghi nhận và các cấp bộ đoàn, chính quyền địa phương đánh giá cao. Màu áo xanh trên những chặng đường tình nguyện tuổi trẻ đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của quê hương và là những dấu ấn đáng tự hào của các thế hệ đoàn viên, thanh niên huyện nhà.
Tự hào dấu ấn tuổi trẻ Tuyên hóa