Chi đoàn Cơ quan chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Tuyên Hóa thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Đức Hóa

Thứ hai - 25/04/2022 03:22
Nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022). Vừa qua, Chi đoàn cơ quan chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Tuyên Hóa đã đến thăm, tặng 5 suất quà cho 5 hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Đức Hóa, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Tại những nơi đến thăm, đoàn viên chi đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe và bày bỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách. Đồng thời khẳng định thế hệ trẻ trên địa bàn huyện luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ đã hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc và chúc các gia đình vượt qua khó khăn, luôn gương mẫu để động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, thi đua lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hành phúc./.

Thế Nam