Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Thanh Chuyên thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu

Thứ hai - 25/07/2022 01:55
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 24/7, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Đồng Hóa và xã Sơn Hóa. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Ngọc Quân, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Tuyên Hóa; đồng chí Nguyễn Thùy Liên, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Liên, mẹ liệt sỹ Trần Đình Thi, thôn Đại Sơn, xã Đồng Hóa; ông Phạm Hữu Đờn, bệnh binh, thôn Đại Sơn, xã Đồng Hóa; ông Hoàng Văn Minh, thương binh, thôn Bắc Sơn, xã Sơn Hóa; ông Hoàng Văn Thụ, thương Binh, thôn Tân Sơn, xã Sơn Hóa.
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng sống vui, sống khỏe; đồng thời phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, gương mẫu đi đầu trong quá trình xây dựng quê hương, đất nước và là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo.
Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần; giải quyết kịp thời, đúng, đủ các chế độ, chính sách đối với người có công, gia đình chính sách, trên địa bàn.

Văn Tư