Hội Nông dân huyện tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ

Thứ tư - 21/06/2023 05:18
Chiều ngày 20/6, trước ngày diễn ra phiên chính thức Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Tuyên Hoá, nhiệm kỳ 2023-2028. Đoàn đại biểu do đồng chí Trương Tư Thoan, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện dẫn đầu đã đến viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện.
Hội Nông dân huyện tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ

Trước hương hồn các anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cán bộ, hội viên nông dân huyện Tuyên Hoá nguyện tiếp tục truyền thống cách mạng, đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn, thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Trong không khí trang nghiêm, thành kính; các đại biểu đã đặt vòng hoa kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sĩ, những người đã dâng hiến cả tuổi xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Sau phút mặc niệm, những nén hương được dâng lên từng phần mộ nhằm bày tỏ lòng tri ân, sự biết ơn sâu sắc của các đại biểu đối với những người con của quê hương đã anh dũng, kiên cường chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Văn Tư