Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà cán bộ lão thành cách mạng và cán bộ tiền khởi nghĩa

Thứ năm - 01/09/2022 04:01
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022). Trong hai ngày 31/8 và 1/9, đoàn công tác của lãnh đạo huyện do đồng chí Hồ Vũ Thường- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, cấp ủy, chính quyền các xã Châu Hóa, Tiến Hóa, Phong Hóa, Thạch Hóa, Thanh Hóa và Thanh Thạch.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Hồ Vũ Thường đã thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và mong muốn các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, thân nhân và gia đình phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương mẫu mực để thế hệ trẻ ngày nay và lớp lớp con cháu học tập, noi theo.

Văn Tư