Tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam xã Thanh Hóa năm 2022

Thứ tư - 31/08/2022 06:11
Trong hai ngày 30 và 31/8, UBND xã Thanh Hóa (huyện Tuyên Hoá) đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam năm 2022. Đây là giải đấu nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022).
Tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam xã Thanh Hóa năm 2022

Giải bóng chuyền nam xã Thanh Hóa năm 2022 thu hút gần 100 vận động viên đến từ 8 thôn trên địa bàn. Các đội chia làm 2 bảng đấu, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.
Nhờ sự chuẩn bị chu đáo cùng lực lượng vận động viên tương đối đồng đều nên các trận đấu diễn ra sôi nổi và quyết liệt; các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.
Trong những năm qua, ngoài chú trọng phát triển kinh tế, xã hội, cấp ủy, chính quyền xã Thanh Hóa thường xuyên quan tâm đến phong trào thể dục thể thao ở địa phương, trong đó bóng chuyền phát triển khá mạnh. Hiện mỗi thôn, bản trên địa bàn xã đều duy trì thường xuyên hai đội bóng chuyền nam nữ tập luyện và thi đấu.
Giải đấu là dịp để các đội bóng giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí thua đua sôi nổi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2/9, đồng thời thông qua giải nhằm phát hiện, bồi dưỡng tài năng cho bóng chuyền địa phương.  Kết thúc giải đấu, đội bóng chuyền nam thôn 3Thanh Lạng xuất sắc giành giải nhất, đội bóng thôn 4 Thanh Lạng giành giải nhì, giải ba được trao cho đội bóng thôn 2 Bắc Sơn và đội bóng thôn 4 Bắc Sơn giành giải khuyến khích.