Tặng quà Trung thu cho học sinh đồng bào dân tộc

Thứ tư - 07/09/2022 05:09
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, ngày 6/9, đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh dân tộc Chứt tại bản Cà Xen, xã Thanh Hóa.
Tặng quà Trung thu cho học sinh đồng bào dân tộc

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẽ những khó khăn, vất vả của các em học sinh và gửi lời chúc đến các em đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc bên người thân, bạn bè, thầy cô giáo. Đồng thời trao tặng các phần quà gồm bánh kẹo, sữa cho các em học sinh.
Tại bản Cà Xen, xã Thanh Hóa có 1 điểm trường tiểu học và 2 điểm trường mầm non với 49 học sinh là đồng bào dân tộc Chứt, đời sống của các em còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Các phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện đối với học sinh nghèo, vùng sâu, vùng xa. Góp phần giúp các em đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi lành mạnh và niềm vui trọn vẹn.

Văn Tư