Đồng chí Nguyễn Đình Mão thăm Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên nhân ngày 20/11

Thứ hai - 20/11/2023 20:37
Đồng chí Nguyễn Đình Mão, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện, nhân Kỷ niệm 41 năm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20 /11.

Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên hoạt động đa ngành, đa nghề, đa lĩnh vực và đối tượng đào tạo. Trong những năm qua đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên không ngừng tăng cường về số lượng và chất lượng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu. Số lượng các lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn, đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe; tỷ lệ học sinh vào học chương trình giáo dục thường xuyên của Trung tâm ngày càng được nâng cao. Từ đầu năm 2023 đến nay, Trung tâm đã triển khai thực hiện và hoàn thành 14 lớp nghề đào tạo cho lao động nông thôn, 02 lớp nghề sơ cấp tin học văn phòng; mở 04 lớp sát hạch giấy phép lái xe A1 với gần 800 học viên và đặc biệt lần đầu tiên Trung tâm đã tuyển sinh được trên 90 học sinh vào lớp 10 chương trình giáo dục thường xuyên; đã huy động các nguồn lực trên 2 tỷ đồng đầu tư, sửa chữa cơ sở vật chất nhằm nâng cao các điều kiện dạy, học và thực hành tại trung tâm.
Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Nguyễn Đình Mão, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ đã biểu dương và chúc mừng thành tích mà Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên đã đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn đơn vị tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Thuý Hằng