Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng ngày 20/11

Thứ hai - 20/11/2023 03:19
Chiều ngày 17/11, Đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuyên Hóa nhân Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng ngày 20/11

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã tặng hoa và gửi  lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nhân Kỷ niệm 41 năm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao thành tích mà ngành Giáo dục huyện Tuyên Hóa đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn thời gian tới, cán bộ, giáo viên, chuyên viên toàn ngành giáo dục trên địa bàn huyện tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học; Không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên; Phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; Đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đổi mới, căn bản toàn diện giáo dục hiện nay.

Hoài Phương- Thuý Hằng