Trường Tiểu học Hương Hóa tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ bảy - 18/11/2023 22:46
Chiều ngày 18/11, Trường Tiểu học Hương Hóa long trọng tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Đồng chí Cao Xuân Tín, Huyện ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đến dự và chúc mừng nhà trường. Cùng đi có đồng chí Mai Xuân Minh, Phó trưởng Phòng Giáo dục huyện, đại diện Trung tâm Chính trị huyện.
Trường Tiểu học Hương Hóa tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đóng chân trên địa bàn xã miền núi Hương Hóa, huyện Tuyên Hóa, điều kiện kinh tế - xã hội còn gặp nhiều khó khăn, song những năm qua, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường luôn nỗ lực quyết tâm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Trường hiện có 406 học sinh với 17 lớp học, 29 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Cơ sở vật chất được đầu tư cơ bản đáp ứng tốt nhiệm vụ dạy và học theo quy định chuẩn quốc gia mức độ 1.

1
Một tiết mục văn nghệ tại buổi toạ đàm do các giáo viên Trường TH Hương Hoá biểu diễn.

Trong năm học 2022 – 2023, nhà trường không ngừng củng cố, nâng cao chất lượng Phổ cập GDTH, xóa mù chữ. Huy động 100% số trẻ trong độ tuổi đến trường. Có 40,3% học sinh được khen thưởng hoàn thành tốt và xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Chất lượng giáo dục mũi nhọn từng bước được nâng lên, học sinh nhà trường đạt 29 giải cấp tỉnh, trong đó có 10 giải nhất, 5 giải nhì, 6 giải ba và 8 giải khuyến khích. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Có 01 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 3 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cơ sở.

2
Đồng chí Cao Xuân Tín, Huyện ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại buổi toạ đàm.

Trong năm học 2023 – 2024, Trường TH Hương Hóa tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học đã đề ra.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Cao Xuân Tín ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên Trường TH Hương Hóa đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh, kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được giao lưu, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó, qua đó cùng nhau thực hiện tốt hơn nhiệm vụ giáo dục trong năm học mới. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, tập thể nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, không ngừng trau dồi kỷ năng, kiến thức, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, quyết tâm thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, đạt kết quả cao trong công tác dạy và học, góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục huyện nhà. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Hương Hóa, Hội phụ huynh học sinh tiếp tục quan tâm, phối hợp cùng nhà trường thực hiện tốt phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa phương.

sequence 02 00 02 37 18 still001
Đồng chí Cao Xuân Tín, Huyện ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tặng hoa chúc mừng Trường TH Hương Hóa.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Cao Xuân Tín đã tặng hoa cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường TH Hương Hóa.
Dịp này, lãnh đạo xã Hương Hóa, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã Hương Hóa, Hội phụ huynh học sinh cũng đã tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tuấn Anh