Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thường trực Huyện uỷ chúc mừng ngày 20/11

Thứ hai - 20/11/2023 03:22
Nhân Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Trung tâm Chính trị huyện.
Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thường trực Huyện uỷ chúc mừng ngày 20/11

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả triển khai các chương trình đào tạo, bồi dưỡng tại Trung tâm Chính trị huyện trong thời gian qua, góp phần nâng cao trình độ về chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ trên địa bàn huyện. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Trung tâm Chính trị huyện tiếp tục nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên và tăng cường cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
 Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Chính trị huyện.

Hoài Phương – Thuý Hằng