Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng 20/11

Thứ hai - 20/11/2023 20:36
Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), chiều ngày 20/11, Đồng chí Nguyễn Minh Lự, Uỷ viên ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí đi trong đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Lê Hoá.
Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng 20/11

Trường THCS Lê Hoá hiện có 19 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 154 học sinh. Trong những năm qua, tập thể nhà trường đã nỗ lực, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học ngày càng hoàn thiện, chất lượng giáo dục tăng đều hàng năm. Năm học 2022 – 2023, thi học giỏi cấp huyện trường đạt 4 giải giải, trong đó có 01 giải ba môn sáng tạo khoa học kỹ thuật, 02 giải khuyến khích môn văn, 01 giải khuyến khích môn sinh; 01 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Năm 2021, Trường THCS Lê Hoá đạt chuẩn quốc gia mức độ I.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Minh Lự, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể hội đồng sư phạm Trường THCS Lê Hoá đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục tăng cường giáo dục công tác chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, thực hiện có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động trong dạy và học.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Lê Hoá.

Thuý Hằng