Đảng bộ cơ quan Huyện ủy tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Thứ ba - 17/01/2023 03:43
Ngày 16/1, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy Tuyên Hóa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự có đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Năm 2022, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tốt các nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào những kết quả chung của huyện. Nổi bật, đã tham mưu cho cấp ủy huyện lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy các cấp triển khai thực hiện có hiệu quả trên tất cả các mặt công tác. Kịp thời triển khai học tập, quán triệt và tổ chức thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp và nghị quyết của Đảng ủy cơ quan năm 2022. Tổ chức tuyên truyền các ngày lễ lớn của dân tộc, các sự kiện trọng đại của đất nước. Ban hành nghị quyết chuyên đề về quốc phòng – an ninh. Xây dựng, triển khai thực hiện và hoàn thành kế hoạch kiểm tra, giám sát của Đảng ủy và UBKT Đảng ủy theo kế hoạch. Rà soát, bổ sung quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 và xây dựng quy hoạch cấp ủy nhiệm kỳ 2025 – 2030; chỉ đạo các chi bộ trực thuộc đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 thành công tốt đẹp. Tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2022. Chỉ đạo các tổ chức đoàn thể tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước; hoàn thành đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 và đại hội Hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Ban Chấp hành Đảng bộ, các chi bộ và toàn thể đảng viên trong năm 2022; đồng thời đề nghị trong năm 2023, mỗi cán bộ, đảng viên cần phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tích cực, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ; thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu, phục vụ, giúp việc cho cấp ủy huyện, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị kịp thời, có hiệu quả; làm tốt công tác nắm bắt tình hình, tư tưởng của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ, cơ quan, tạo sự đồng thuận cao, xây dựng khối đại đoàn kết trong sạch, vững mạnh; đẩy mạnh việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, tích cực hưởng ứng, thực hiện các phong trào thi đua trong Đảng bộ, cơ quan và các cấp phát động; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, quan tâm việc thực hiện chuẩn mực đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên trong chi bộ, Đảng bộ cơ quan.
Dịp này, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy đã tặng giấy khen cho 2 chi bộ và 11 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Văn Tư