Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc Tết gia đình chính sách tại xã Cao Quảng

Thứ hai - 16/01/2023 05:28
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), sáng 16/1, Đồng chí Nguyễn Minh Lự, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc Tết gia đình chính sách tại xã Cao Quảng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện, chuyên viên Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện.

Đoàn đã đến thăm ông Trương Ngọc Toàn, Thương binh ở thôn Tiến Mại; thăm bà Nguyễn Thị Xuân, vợ Liệt sỹ Nguyễn Đức Hanh, thôn Vĩnh Xuân, xã Cao Quảng. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đều ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, đồng thời khẳng định, Đảng và Nhà nước nói chung, Cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Tuyên Hóa nói riêng luôn ghi nhớ, biết ơn và tri ân sâu sắc trước những đóng góp của các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ cho cách mạng Việt Nam. Đồng chí mong muốn các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu tham gia tích cực vào các phong trào, hoạt động ở địa phương, vun đắp xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Trước đó, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Minh Lự cùng đoàn công tác đã đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Cao Quảng, thắp hương lên phần mộ của liệt sỹ Nguyễn Đức Hanh và các đồng đội.
Cùng ngày, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Tuyên Hóa đã đến thăm, trao kinh phí hỗ trợ quý IV năm 2022 cho em Nguyễn Hoàng Quân, sinh năm 2014 tại thôn Đức Phú 1, xã Đức Hóa. Được biết, em Nguyễn Hoàng Quân mồ côi mẹ, có hoàn cảnh khó khăn được Thường trực HĐND huyện Tuyên Hóa nhận đỡ đầu trong 5 năm với mức hỗ trợ 500.000đ/tháng.