Lãnh đạo huyện tặng quà Tết cho các gia đình chính sách tại xã Sơn Hóa và thị trấn Đồng Lê

Thứ bảy - 14/01/2023 19:27
Ngày 13/01, đoàn công tác của lãnh đạo huyện do đồng chí Hồ Thị Bích Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đồng Lê làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách tại xã Sơn Hóa và thị trấn Đồng Lê.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho ông Đinh Xuân Hới, thương binh; ông Phạm Xuân Rừng, thương binh; ông Cao Ngọc Vinh, đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng ở xã Sơn Hóa.
Thăm và tặng quà ông Đinh Minh Hiểu, thương binh; ông Trương Sỹ Viện, bệnh binh; bà Cao Thị Điều, người nhiễm chất độc hóa học; ông Đoàn Ngọc Dản và ông Trần Văn Niên, đảng viên trên 70 tuổi Đảng ở thị trấn Đồng Lê.
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Hồ Thị Bích Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đồng Lê đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời chúc các gia đình chính sách đón một mùa xuân mới thật ấm áp, nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình; đồng chí mong các gia đình tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Văn Tư