Giáo xứ Kim Lũ thăm, chúc tết Huyện ủy Tuyên Hoá

Thứ hai - 16/01/2023 03:08
Nhân dịp tết Nguyên đán Qũy Mão 2023, ngày 16/01, Hội đồng mục vụ giáo xứ Kim Lũ đã đến thăm và chúc Tết cơ quan Huyện ủy Tuyên Hóa. Tiếp đoàn có đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đoàn Mạnh Toàn, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Cao Xuân Tín, Huyện ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.
Giáo xứ Kim Lũ thăm, chúc tết Huyện ủy Tuyên Hoá

Trong không khí đầm ấm, thân tình, Hội đồng mục vụ giáo xứ Kim Lũ thay mặt bà con giáo dân trong toàn xã gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo Huyện ủy Tuyên Hóa. Đồng thời cho biết, trong năm qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước, bà còn giáo dân trên địa bàn xã đã chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, tích cực lao động, sản xuất, đời sống của bà con ngày càng phát triển. Tích cực tham gia thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc phát động,…
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp đoàn đến thăm, chúc tết, đồng thời, thông tin một số thành tựu nổi bật của huyện Tuyên Hóa trong năm 2022 và các hoạt động chăm lo đời sống cho người dân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, Giáo xứ Kim Lũ cũng như các giáo xứ khác trên địa bàn huyện luôn đoàn kết, tuyên truyền, vận động bà con giáo dân tham gia có hiệu quả vào các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền huyện nhà hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc Giáo xứ Kim Lũ và bà con giáo dân đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm.

Thuý Hằng – Thế Nam