Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thăm gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên Đán Qúy Mão năm 2023

Thứ sáu - 13/01/2023 05:04
Đồng chí Cao Xuân Tín, Huyện ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách, các Đảng viên 70 năm tuổi Đảng trở lên, gia đình các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trực tết ở Quần đảo Trường Sa trên địa bàn xã Lê Hóa và xã Kim Hóa nhân dịp Tết Nguyên Đán Qúy Mão năm 2023.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, gồm: Ông Nguyễn Trường Sinh - Bệnh binh thôn Thượng Phong, xã Lê Hoá; Ông Nguyễn Hữu Thể - Bệnh binh ở thôn Đồng Lê, xã Lê Hoá; Ông Phạm Thanh Lâm - Bố Liệt sỹ Phạm Thanh Lương ở thôn Kim Thuỷ, xã Kim Hoá; Ông Nguyễn Quang - Thương binh, thôn Kim Ninh, xã Kim Hoá. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của các đối tượng chính sách và thân nhân; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các gia đình chính sách trên địa bàn. Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp tới, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy chúc các gia đình đón một cái Tết thật đầm ấm, vui tươi; động viên con cháu thi đua lao động góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Thăm gia đình cán bộ, chiến sỹ trực tết ở đảo Trường Sa, gồm: Đinh Tiến Dũng công tác ở Đảo Núi Le A, hiện gia đình ở thôn Đồng Lê, xã Lê Hóa; Phạm Thành Đồng- Đảo Song Tử, gia đình ở thôn Đồng Lê, xã Lê Hoá. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình cán bộ, chiến sỹ; động viên người thân các cán bộ, chiến sỹ vượt lên khó khăn, tiếp tục là hậu phương vững chắc để các anh yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo liêng thiêng của Tổ quốc.
Dịp này đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm ông Đinh Ngà sinh năm 1932, 70 năm tuổi Đảng ở thôn Yên Xuân, xã Lê Hoá.

Thế Nam