Tuyên Hoá: Tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng xuân

Thứ sáu - 27/01/2023 03:49
Ngày 26/1, tức mồng 5 Tết Quý Mão, Trung tâm Văn Hoá, Thể thao và Truyền thông huyện Tuyên Hoá phối hợp cùng UBND thị trấn Đồng Lê tổ chức Giải kéo co nữ nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2923); mừng xuân Quý Mão năm 2023.
Tuyên Hoá: Tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng, mừng xuân

Tham gia giải có 9 đội với gần 100 vận động viên đến từ 9 tiểu khu trên địa bàn thị trấn. Các đội bốc thăm từng cặp đấu, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra đội chiến thắng chung cuộc.
Giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, gay cấn trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Đây là dịp để cán bộ, nhân dân trên địa bàn thị trấn Đồng Lê gặp gỡ, giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó trong những ngày đầu xuân năm mới, đồng thời là dịp để rèn luyện thân thể, tạo khí thế thi đua sôi nổi, qua đó tiếp tục nỗ lực lao động sản xuất, học tập, làm việc, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội tiểu khu Đồng Tân, giải nhì đội tiểu khu 4, trao giải ba cho đội tiểu khu Tân Lập, trao giải khuyến khích cho các đội còn lại.
Tối cùng ngày, Trung tâm Văn Hoá, Thể thao và Truyền thông huyện Tuyên Hoá phối hợp cùng UBND thị trấn Đồng Lê tổ chức Dạ hội văn nghệ "Mừng Đảng Quang Vinh - Mừng xuân Quý Mão" năm 2023.

image 50424321
Một tiết mục đặc sắc tại đêm văn nghệ "Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Quý Mão" tại thị trấn Đồng Lê

Đêm văn nghệ gồm 14 tiết mục đặc sắc do các hạt nhân văn nghệ Trung tâm Văn Hoá, Thể thao và Truyền thông huyện cùng đoàn viên, hội viên, nhân dân và học sinh và giáo viên trên địa bàn thị trấn tham gia biểu diễn. Các tiết mục được dàn dựng công phu với những lời ca, tiếng hát ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước.
Đêm văn nghệ "Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Quý Mão" nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm mới 2023, qua đó cổ vũ, động viên cán bộ và nhân dân thị trấn Đồng Lê đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tích cực lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Dịp này, nhiều địa phương trên địa bàn huyện Tuyên Hoá cũng đã tổ chức nhiêu hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao như bóng đá, bóng chuyền...tạo khí thế sôi nổi trong những ngày đầu năm mới.

Tuấn Anh