Đồng chí Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa thăm và chúc tết các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên Đán Qúy Mão năm 2023

Thứ ba - 10/01/2023 03:43
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Qúy Mão năm 2023 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 09/01, Đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách; các Đảng viên 70 năm tuổi Đảng trở lên; gia đình các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trực tết ở Quần đảo Trường Sa trên địa bàn xã Văn Hoá. Cùng đi có đại diện Ban Tuyên giáo và Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách: Ông Nguyễn Xuân Dục - Thương binh, thôn Trung Đình; Bà Nguyễn Thị Bình - Vợ liệt sỹ Trần Văn Mì ở thôn Lê Lợi, xã Văn Hoá. Thăm gia đình cán bộ chiến sỹ trực tết ở đảo Trường Sa: Nguyễn Văn Hoá - Lữ 146 ở thôn Trung Làng; Nguyễn Chí Thanh - Lữ 146 vùng 4 Hải Quân ở thôn Xuân Tổng, xã Văn Hoá. Thăm Ông Nguyễn Chường - Sinh năm 1926, vào Đảng ngày 10/6/1949, 75 năm, tuổi Đảng, ở thôn Trung Đình, xã Văn Hoá.
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến và đóng góp to lớn của các gia đình chính sách; Đồng thời mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt lên mọi khó khăn trong cuộc sống, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương và luôn là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo, động viên con cháu nổ lực đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023 và Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

Thế Nam