Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc Tết gia đình chính sách và các đảng viên tiêu biểu

Thứ ba - 10/01/2023 05:20
Sáng ngày 10/1, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc Tết các gia đình chính sách tiêu biểu và đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng tại xã Châu Hóa, xã Văn Hóa nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đại diện Thường vụ Hội LHPN huyện.

Đoàn đã đến thăm ông Trương Minh Tuế, Thương binh, thôn Lâm Lang; bà Đặng Thị Miễn, vợ liệt sỹ Nguyễn Văn Hinh, thôn Uyên Phong, xã Châu Hóa. Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách cho cách mạng Việt Nam nói chung và quê hương Tuyên Hóa nói riêng. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các  gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt khó vươn lên trong cuộc sống; tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Thanh Chuyên cùng đoàn công tác đến thăm đồng chí Trần Văn Tời (sn 1928), thôn Uyên Phong, xã Châu Hóa; đồng chí Lê Văn Dung (sn 1921), thôn Xuân Sơn; đồng chí Lương Khắc Toản (sn 1926), thôn Phúc Tự; đồng chí Nguyễn Thị Vinh (sn 1933), thôn Trung Đình, xã Văn Hóa. Đây đều là những đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng.
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bùi Thanh Chuyên đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đầm ấm, yên vui đến gia đình các đồng chí đảng viên cao tuổi, mong muốn các đồng chí sống lâu, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo, học tập.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương xã Châu Hóa, xã Văn Hóa cần tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, nhất là trong những ngày lễ, tết của dân tộc.