Hội LHPN huyện Tuyên Hóa gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý huyện và các xã, thị trấn

Thứ hai - 03/10/2022 23:35
Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2010-20/10/2022), ngày 03/10, Hội LHPN huyện Tuyên Hóa tổ chức buổi gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý huyện và các xã, thị trấn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Huyện Tuyên Hóa hiện có 32 đồng chí cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý và 111 cán bộ nữ quản lý các trường học. Những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và sự nỗ lực, cố gắng của các chị em, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của huyện Tuyên Hóa và các xã, thị trấn đã không ngừng trưởng thành cả về số lượng và chất lượng, từng bước khẳng định vị trí, vai trò, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của địa phương.
Mặc dù công tác ở những cơ quan, đơn vị, địa phương có chức năng, nhiệm vụ khác nhau nhưng các đồng chí nữ cán bộ luôn là những phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng gia đình hạnh phúc.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng và thành tích mà đội ngũ cán bộ nữ huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ nữ có cơ hội, điều kiện rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; quan tâm chăm lo nhiều hơn nữa cho phụ nữ dân tộc thiểu số, vùng đặc biệt khó khăn; đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn cán bộ nữ và giới thiệu nữ quần chúng ưu tú vào Đảng.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu các cấp hội phụ nữ huyện tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, sâu sát cơ sở, nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của chị em, hỗ trợ phụ nữ trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc. Đối với mỗi đồng chí lãnh đạo, quản lý nữ cần ý thức về trách nhiệm của mình, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện, phát huy bản lĩnh, nghị lực, sự sáng tạo, quyết tâm vượt lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần  xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Tuấn Anh – Thế Nam