Tuyên Hóa không xảy ra tai nạn giao thông trong dịp tết Nguyên Đán

Thứ tư - 01/02/2023 03:20
Theo Ban an toàn giao thông huyện Tuyên Hóa, trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, trên địa bàn huyện không xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, chết người.
Tuyên Hóa không xảy ra tai nạn giao thông trong dịp tết Nguyên Đán

Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Tuyên Hóa tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường, trong đó, chú trọng các địa bàn trọng điểm và các tuyến đường thường xảy ra tai nạn và va chạm giao thông, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ, nhất là các trường hợp vi phạm nồng độ cồn, chạy quá tốc độ, lạng lách đánh võng, xe chở quá tải, quá khổ. Theo thống kê, trong dịp tết nguyên đán trên địa bàn huyện Tuyên Hóa không xảy ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, giao thông đường bộ, va chạm giao thông; so với cùng kỳ năm 2022 giảm 01 vụ, 01 người chết. Lực lượng cảnh sát giao thông- trật tự  Công an huyện đã tổ chức 22 ca tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường với 180 lượt cán bộ, chiến sỹ tham gia, tạm giữ 41 phương tiện các loại. Phát hiện và xử lý 41 trường hợp liên quan đến vi phạm nồng độ cồn, dự kiến số tiền xử lý 80 triệu đồng,… góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông, ngăn ngừa tai nạn và nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông của mọi tầng lớp nhân dân.

Thương Huyền – Thế Nam