Tuyên Hóa: Hai học sinh đuối nước thương tâm

Thứ tư - 10/04/2024 21:37
Vào khoảng 15 giờ ngày 10/4, tại địa bàn xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hoá xảy ra vụ đuối nước làm hai em học sinh tử vong.
Tuyên Hóa: Hai học sinh đuối nước thương tâm

Hai học sinh bị đuối nước tử vong là em Trần T.T.M (SN 2011), ở thôn thôn Đại Sơn, và em Lê B.T (SN 2011), ở thôn Đồng Phú, xã Đồng Hoá. Cả hai em đều là học sinh lớp 7B, Trường THCS Đồng Hóa. Tại thời điểm trên hai em My và Trâm cùng nhóm bạn rủ nhau ra sông Gianh khu vực bến Thác Dài, thuộc thôn Đại Sơn, xã Đồng Hoá để tắm, không may gặp lúc thuỷ triều lên, nước lớn dẫn đến đuối nước. Khi người dân phát hiện thì cả hai em đã tử vong.

Một người dân chỉ địa điểm 2 em học sinh bị đuối nước.

Sau khi sự việc xảy ra, cấp uỷ, chính quyền và lực lượng chức năng địa phương đã có mặt kịp thời, cùng người dân tổ chức cứu vớt. Hiện các cơ quan, đoàn thể và người dân xã Đồng Hoá đang giúp đỡ gia đình lo hậu sự cho hai em học sinh.
Sự việc là lời cảnh tỉnh cho mọi người, đặc biệt là các em học sinh khi mùa hè đang đến. Trẻ em không nên tự ý đi tắm ở sông, suối, ao hồ, biển… khi không có người lớn bên cạnh.
                                                                     Văn Tư