Đại hội Chi hội Luật gia cơ quan HĐND& UBND huyện lần thứ III

Thứ ba - 14/11/2023 21:43
Ngày 14 /11, Chi hội Luật gia cơ quan HĐND& UBND huyện  tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2024-2029. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch Hội Luật gia huyện Tuyên Hoá.
Đại hội Chi hội Luật gia cơ quan HĐND& UBND huyện lần thứ III

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Luật gia cơ quan HĐND& UBND huyện luôn phát huy vai trò, tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Chi hội đã phối hợp với các cơ quan, ban ngành, chính quyền các cấp tổ chức 700 hội nghị với 75.000 lượt người tham gia, cấp phát tài liệu hỏi đáp về pháp luật, phối hợp tham mưu cho UBND huyện ban hành kế hoạch “Ngày pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” hàng năm. Trong nhiệm kỳ đã ban hành 83 văn bản các loại, tham mưu cho UBND huyện sửa đổi, bổ sung hương ước của các tiểu khu, thôn bản của 19 xã, thị trấn. Công tác xây dựng, phát triển tổ chức hội, hội viên luôn được quan tâm, hiện Hội có 18 hội viên.
Phát huy những kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ qua, nhiệm kỳ 2024-2029 Hội Luật gia cơ quan HĐND& UBND huyện đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, sáng tạo, củng cố, phát triển tổ chức Hội vững mạnh; Tiếp tục đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động, vận động kết nạp hội viên; Tham gia hiệu quả công tác xây dựng pháp luật, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật,...
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Luật gia cơ quan HĐND& UBND huyện nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Lê Thanh Phú  được bầu làm Chi hội trưởng.

Hoài Phương - Thuý Hằng