Tuyên Hóa trao 345 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình “Tết sum vầy” năm 2023

Thứ sáu - 13/01/2023 04:27
Sáng ngày 13/01, tại UBND xã Sơn Hóa, Liên đoàn lao động huyện Tuyên Hóa tổ chức chương trình “Tết sum” năm 2023. Tham dự có đồng chí Đoàn Mạnh Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.

Chương trình “Tết sum vầy” là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn huyện Tuyên Hóa mỗi khi Tết đến xuân về. Qua đó, nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, mang cái Tết đầm ấm hơn tới đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; qua đó, tạo động lực, khích lệ đoàn viên, người lao động tiếp tục vươn lên, ổn định cuộc sống.
Tại Chương trình “Tết sum vầy” năm nay, với các nguồn huy động được trên 170 triệu đồng, Liên đoàn lao động huyện đã trao 345 suất quà, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; 01 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” trị giá 30 triệu đồng.

Thương Huyền- Thúy Hằng