Chi đoàn cơ quan Huyện ủy tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Thạch

Thứ tư - 23/11/2022 03:39
Thực hiện Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2022 và Xuân tình nguyện năm 2023, ngày 22/11/2022 Chi đoàn cơ quan Huyện ủy đã tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2022 và “triệu túi an sinh” tại thôn 3, xã Thanh Thạch.

Tại chương trình, Chi đoàn cơ quan Huyện ủy đã tiến hành trao tặng 22 chăn ấm và 3 túi an sinh cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá gần 6.000.000 đồng. Kinh phí trao quà được trích nguồn quỹ tiết kiệm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Chi đoàn cơ quan Huyện ủy. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, kịp thời chia sẻ những khó khăn, động viên các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Thông qua chương trình nhằm phát huy vài trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ cơ quan Huyện ủy hướng về cơ sở, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã Thanh Thạch.

Văn Tư