Đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại xã Ngư Hoá

Thứ hai - 21/11/2022 03:02
Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), sáng ngày 19/11, UBND xã Ngư Hoá đã tổ chức lễ kỷ niệm. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Lự, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Lương Công Đức, Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; đồng chí Nguyễn Thị Hà Thu, Phó Ban Pháp chế HĐND huyện.

Ngư Hóa là địa phương vùng cao còn gặp nhiều khó khăn của huyện Tuyên Hóa. Tuy nhiên, những năm qua được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự nổ lực, cố gắng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, công tác giáo dục xã Ngư Hóa đã có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Hiện, trên địa bàn xã có 2 trường học với 146 học sinh, 29 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Thực hiện chủ trương đổi mới toàn diện căn bản về giáo dục đào tạo, các nhà trường đã luôn đổi mới phương pháp dạy học, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; Đội ngũ cán bộ, giáo viên luôn học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; Hệ thống cơ sở vật chất, khuôn viên trường, lớp và trang thiệt bị của các nhà trường được đầu tư, nâng cấp, từng bước hoàn thiện, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh,...
Đồng chí Nguyễn Minh Lự, Uỷ viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích ngành giáo dục xã Ngư Hóa đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học tiếp tục đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học theo kế hoạch đã đề ra; Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ nhà trường tăng trưởng cơ sở vật chất, phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền – nhà trường – phụ huynh học sinh nhằm từng bước nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.
Dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đã trao lẳng hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trên địa bàn xã Ngư Hóa nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Hoài Phương – Thùy Nhung