Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm chính trị huyện

Thứ hai - 21/11/2022 05:00
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và 26 năm ngày thành lập Trung tâm chính trị huyện (20/11/1996-20/11/2022), đồng chí Đoàn Mạnh Toàn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận Huyện ủy đã đến chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện.
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm chính trị huyện

Trong những năm qua, Trung tâm Chính trị huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành thực hiện đảm bảo công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên của huyện, đúng chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.
Đồng chí Đoàn Mạnh Toàn – UVBTV , Trưởng ban dân vận Huyện ủy đã  chúc mừng, ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Trung tâm chính trị huyện đạt được thời gian qua. Đồng thời mong muốn thời gian tới Trung tâm Chính trị huyện tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, tổ chức nghiên cứu, quán triệt, triển khai các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, của tỉnh, huyện; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ đào tạo - bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên trên địa bàn huyện. Góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt  nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tuyên Hóa lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Thương Huyền – Thùy Nhung