Lãnh đạo huyện thăm, tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Thứ sáu - 17/11/2023 02:32
Sáng ngày 17/11, lãnh đạo Cơ quan Huyện ủy, Cơ quan HĐND và UBND huyện Tuyên Hóa đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).

Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thay mặt lãnh đạo Cơ quan Huyện ủy, Cơ quan HĐND và UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
Các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận những nỗ lực của Ủy ban MTTQ Việt Nam từ huyện đến cơ sở trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, chung sức xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Đánh giá cao công tác lãnh đạo, tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2024 với những cách làm hay, sáng tạo, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân hưởng ứng, tham gia. Đồng thời đề nghị Mặt trận các cấp trong huyện tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tăng cường công tác tập hợp nhân dân, nâng cao chất lượng các phong trào, cuộc vận động, phát huy tốt vai trò, chức năng của mình trong việc xây dựng Đảng và chính quyền trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.