Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11

Thứ ba - 14/11/2023 21:48
 Ngày 13/11, Tổ đại biểu HĐND huyện gồm ông Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng các đại biểu: ông Hoàng Văn Phúc, bà Phan Thị Phương, bà Trần Thị Thắm, bà Trần Thị Bích Lài đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Đồng Lê trước kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.
Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 11

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn thông tin tình hình thực hiện nghị quyết của HĐND huyện về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh 10 tháng năm 2023; thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ cuối năm 2023, HĐND huyện khóa XX.
Cử tri thị trấn Đồng Lê đồng tình, phấn khởi trước những kết quả mà huyện đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực trong thời gian qua. Đồng thời có những ý kiến, kiến nghị đề xuất liên quan đến các lĩnh vực như:  Hiện nay chợ Đồng Lê còn hẹp so với nhu cầu kinh doanh, trao đổi buôn bán của nhân dân; Đường giao thông đoạn đường vào Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên đã xuống cấp, đề nghị các cấp, các ngành quan tâm  nâng cấp, sửa chữa; Công tác vệ sinh môi trường dọc một số tuyến đường trên địa bàn thị trấn chưa đảm bảo; Về việc đảm bảo giờ của đèn chiếu sáng đô thị,…
Sau khi lắng nghe ý kiến của cử tri, đại diện lãnh đạo thị trấn Đồng Lê đã trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Thay mặt Tổ đại biểu HĐND huyện, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời tổ đại biểu tổng hợp trình HĐND huyện  trong kỳ họp tới.

Hoài Phương- Thuý Hằng